Mộ đá xanh Thanh Hóa – Mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp nhất 2020

Mộ đá xanh Thanh Hóa – Mẫu mộ đá xanh Thanh Hóa đẹp nhất 2020. Mộ được làm từ đá xanh Thanh Hóa là một loại đá được khai thác từ mỏ đá tự nhiên tại Thanh Hóa. Có đặc tính cứng và khả năng chống mài mòn tốt. Bên cạnh đó đá xanh Thanh hóa còn có nhiều ưu điểm vượt trội. Như ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ánh nắng mặt trời và các loại hóa chất độc hại. Và một đặc điểm quan trọng khiến người mua lựa chọn nhiều chính là ít khi phải bảo dưỡng vì sản phẩm được làm từ đá xanh Thanh Hóa rất bền.

Mộ đá xanh thanh hóa

Mộ đá xanh thanh hóa

Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình xin gửi tới quý khách hàng những mẫu mộ đẹp được làm từ chất liệu đá xanh tự nhiên khai thác tại Thanh Hóa. Mời quý khách hàng tham khảo.

Các mẫu mộ đá xanh thanh hóa đang được bán tại cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Mộ được làm từ đá xanh Thanh hóa có rất nhiều mẫu mã, kích thước. Các loại mộ phổ biến được nhiều người lựa chọn làm mộ cho những người thân đã khuất đó chính là mộ bành, mộ đôi, mộ tròn, mộ tháp, mộ tam cấp.

Dưới đây là hình ảnh của những mẫu mộ đá trên.

1. Mộ bành bằng đá – Mộ tam sơn đá

Mộ bành đá hay còn có tên gọi khác là mộ đá tam sơn là loại mộ đá không có mái che, có phần bài vị kích thước lớn hơn so với thông thường. Mộ đá bành có phần đế và nắp mộ không quá dày, phần thân mộ có khổ lớn.

Mộ bành bằng đá mộ tam sơn đá

Mộ bành bằng đá mộ tam sơn đá

mộ bành đá thanh hóa

mộ bành đá thanh hóa

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ bành đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

2. Mộ đá đôi

Mộ đá đôi là kiểu mộ có thiết kế đặc biệt được dành cho 2 người. Đó thường là 2 người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài như các cặp vợ chồng, những người tri kỷ,… để thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

mộ đôi đá thanh hóa

mộ đôi đá thanh hóa

mộ đôi đá xanh thanh hóa

mộ đôi đá xanh thanh hóa

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá đôi đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

3. Mộ tròn đá Thanh Hóa

Mộ tròn có tác dụng trong việc hấp thụ được nhiều sinh khí hơn so với các loại mộ có hình dạng khác như hình chữ nhật. Khi một luồng khí tác động đến ngôi mộ đá tròn, một phần của khí độc sẽ tách ra và rơi xuống. Đối với khí tốt sẽ chạy quanh đường cong vào ngôi mộ và đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. Do đó, mộ đá tròn có ưu điểm là hội tụ nhiều khí tốt của tự nhiên, mang lại may mắn cũng như bình an cho con cháu và gia đình.

Ngoài ra, mộ tròn được xem như biểu tượng của sự hoàn hảo, đồng nhất, không có sự phân biệt hay phân chia rõ ràng. Do đó, vòng tròn đá biểu thị cho sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này tiếp tục một thế hệ khác với sự chắc chắn và ổn định.

mẫu mộ tròn đá thanh hóa

mẫu mộ tròn đá thanh hóa

mộ tròn đá thanh hóa

mộ tròn đá thanh hóa

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá tròn đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

4. Mộ tháp bằng đá Thanh Hóa

Mộ tháp là những ngôi mộ được xây dựng với hình dạng một tòa tháp với nhiều tầng, nhỏ dần khi lên trên, những ngôi mộ này có dạng giống như những tòa tháp thường thấy ở nhiều nơi. Mộ tháp dùng để thờ cúng Đức Phật và các vị đại đệ tử của ngài. Đây cũng là nơi đặt xá lợi của những vị cao tăng hay an táng những môn đồ và những người có duyên với nhà Phật.

mẫu mộ tháp bằng đá thanh hóa

mẫu mộ tháp bằng đá thanh hóa

mộ tháp bằng đá thanh hóa

mộ tháp bằng đá thanh hóa

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ tháp đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

5. Mẫu mộ tam cấp

Mộ tam cấp là một trong những mẫu mộ đẹp đơn giản được thiết kế dựa trên cấu trúc những khối đá được xếp chồng lên nhau theo thứ tự lớn nhỏ. … Mẫu mộ tam cấp được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng.

mẫu mộ đá tam cấp

mẫu mộ đá tam cấp

mộ đá tam cấp

mộ đá tam cấp

=====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá tam cấp đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ làm mộ đá xanh Thanh Hóa theo yêu cầu uy tín

Cơ sở Đá Ninh Bình là một trong những cơ sở chuyên làm mộ đá, lăng mộ bằng đá theo yêu cầu của khách hàng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cơ sở được thành lập tại làng đá truyền thống tại Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Được cha ông truyền lại nghề chế tác đá cùng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, cùng với máy móc công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm lăng mộ đá mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như mộ đácổng đá nhà thờ họcột đámộ tháp đámộ đá đôimộ tròn bằng đáchiếu rồng đá… trải khắp trên 64 tỉnh thành cả nước.

Quý khách có nhu cầu tìm mua, đặt làm lăng mộ đá khối ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây hoặc qua hotline:

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.675.686
  • Website: daninhbinh.vn
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *