Mộ đôi bằng đá đẹp tại Hòa Bình – Địa chỉ làm mộ đá đôi tại Hòa Bình

Mộ đôi bằng đá đẹp tại Hòa Bình – Địa chỉ làm mộ đá đôi tại Hòa Bình. Mộ đá đôi là kiểu mộ thiết kế đặc biệt dành riêng cho ông bà, cha mẹ hay anh chị em sinh đôi đã khuất. Với nhiều mẫu thiết kế đẹp khác nhau, chạm khắc hoa văn tinh xảo qua những bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân chế tác đá, thể hiện sự gắn bó khăng khít của người thân ngay cả khi đã mất.Dưới đây là một số mẫu mộ đôi bằng đá được cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác và lắp đặt tại Hòa Bình, mời quý khách tham khảo.

 

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Hòa Bình

mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Hòa Bình

mẫu mộ đá đôi tại Hòa Bình

mẫu mộ đá đôi tại Hòa Bình

mẫu mộ đá đôi đẹp tại Hòa Bình

mẫu mộ đá đôi đẹp tại Hòa Bình

mộ đôi đẹp tại Hòa Bình

mộ đôi đẹp tại Hòa Bình

mộ đôi đá mỹ nghệ tại Hòa Bình

mộ đôi đá mỹ nghệ tại Hòa Bình

mộ đôi đá mỹ nghệ tại Hòa Bình đẹp

mộ đôi đá mỹ nghệ tại Hòa Bình đẹp

mộ đôi bằng đá tại Hòa Bình đẹp

mộ đôi bằng đá tại Hòa Bình đẹp

mộ đôi bằng đá tại Hòa Bình

mộ đôi bằng đá tại Hòa Bình

mộ đôi bằng đá tại Hòa Bình đẹp nhất

mộ đôi bằng đá tại Hòa Bình đẹp nhất

mộ đá đôi đẹp tại Hòa Bình

mộ đá đôi đẹp tại Hòa Bình

Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Hòa Bình uy tín, giá thành rẻ

Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân làm một trong những cơ sở chế tác mộ đá uy tín hàng đầu tại Hòa Bình. Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực chế tác, làm ra những sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và các sản phẩm mộ đôi bằng đá nói riêng. Cơ sở đã tích lũy được bề dày kinh nghiệm cùng với những kinh nghiệm từ ông cha để lại, theo năm tháng chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu, cải thiện luôn tìm ra những gì tốt nhất để đem lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng. Hiện nay chúng tôi là một trong những cơ sở đi tiên phong trong lĩnh vực chế tác sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ.

Với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề cao, kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại, và dịch vụ luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm ra những sản phẩm mộ đá đôi đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và lắp đặt tận nơi mà khách hàng yêu cầu.

Không chỉ sản xuất, chế tác mộ đá đôi, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân còn làm tất cả các sản phẩm, công trình bằng đá mỹ nghệ khác như : mộ tháp đálăng mộ đámiếu thờ bằng đáđá kê cột nhàbàn thờ thiên bằng đácổng đá, …. . Từ các công trình, sản phẩm tâm linh cho tới các sản phẩm công trình bằng đá trong đời sống con người. Cam kết sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ, đẹp, sắc nét, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Quý khách hàng tại Hòa Bình cần đặt làm mộ đôi bằng đá hoặc bất kì một sản phẩm nào bằng đá theo yêu cầu. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

mộ đá đôi tại Hòa Bình

mộ đá đôi tại Hòa Bình

Ưu điểm của mộ đôi bằng đá

Không phải tự nhiên mà các mẫu mộ đôi bằng đá ngày càng được khách hàng trên cả nước tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Một số ưu điểm của loại  mộ đá này được thể hiện:

+ Thứ nhất: Về độ bền: Độ bền của mộ đôi đá có được là do khối đá trong tự nhiên có độ bền chắc và độ cứng cao. Chế tác mộ đôi từ đá nguyên khối nên không bị sứt mẻ, hay bị bào mòn bởi các tác động của thiên nhiên. Do đó, thích hợp với các công trình tâm linh, công trình xây dựng ở ngoài trời… Các sản phẩm có độ bền vững theo thời gian, đặc biệt, trải qua mưa nắng thì càng trở nên bóng bẩy và đẹp mắt hơn. Đây thực sự là một trong những vật liệu ưu tiên sử dụng với các công trình cần sự vĩnh cửa như phần mộ của những người quá cố!

+ Thứ hai: Sản phẩm mộ đôi bằng đá có tính thẩm mỹ cao

So sánh với mộ được xây bằng gạch vữa bê tông… thì các mẫu mộ đá vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt. Có lẽ là bởi sự đơn giản của màu sắc đá. Cũng như nét gần gũi thiên nhiên mà vật liệu đá này mang lại. Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết khác nhau nhằm mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi công trình. Đồng thời, các nghệ nhân cũng có thể dễ dàng tạo ra các chi tiết phức tạp trên bề mặt sản phẩm mộ đá đôi mà không lo lắng đến chất lượng đá có thể bị vỡ hay nứt.

Các loại hoa văn được sử dụng phổ biến trong các mộ đá là hoa văn hình rồng, phượng, hoa văn hình hoa sen, bộ tứ quý, chữ, hoặc các hoa văn, chi tiết hình họa tự nhiên… cộng với sự khéo léo, tài hoa của bàn tay những người nghệ nhân mà chế tạo nên những sản phẩm mộ đá với chất lượng và tính thẩm mỹ tinh tế, tuyệt vời đến như thế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *